May đồng phục công sở

“Thời trang không nhất thiết phải đến từ nhãn mác, thương hiệu. Thời trang đến từ những thứ ẩn bên trong tâm hồn, tính cách của bạn”

Thứ Hai, 25 tháng 1, 2016

Mix quần nào đẹp cùng áo sơ mi cho chàng công sở

Mix quần nào đẹp cùng áo sơ mi cho chàng công sở

May đồng phục sơ mi nam là trang phục không thể thiếu giúp anh chàng lịch lãm hơn trong bộ đồ vest hay đơn giản là kết hợp với nhiều phong cách khác nhau. Dù bạn đến công sở hay xuống phố thì cũng có thể chọn những chiếc sơ mi tuỳ thích.

Các chàng trai hãy cùng với chúng tôi cùng tham khảo 3 cách mix đồ hợp thời trang với may đồng phục đẹp áo sơ mi Hàn Quốc dưới đây nhé.

1. Lịch lãm mix cùng quần tây

so-mi-nam-273876292-7-.jpg

Đây là sự kết hợp cổ điển mà chưa bao giờ lỗi mốt với thời trang công sở. Những chiếc quần tây kế hợp cùng sơ mi trắng hoặc sơ mi đơn sắc và cùng một chiếc veston nam cho anh chàng lịch đến công sở.

2. Khoẻ khoắn mix cùng jean

0206-an.jpg

Với những chiếc quần jean nam khoẻ khoắn dành cho những anh chàng trẻ trung ngoài kết hợp cùng áo pull hoặc áo phông thì những chiếc sơ mi cũng là gu để mix đồ khá ăn ý. Không cần đóng thùng như bộ đôi sơ mi và quần tây thì với phong cách này hợp thời trang xuống phố chất hơn cho bạn trai.

3. Năng động khi mix cùng kaki

Những chiếc quần kaki nam không quá cứng nhắc như jean hay chuẩn công sở như quần tây, nhưng lại mang đến cho bạn sự gọn gàng, năng động khi mix cùng sơ mi đấy nhé.

so-mi-nam-273876292-6--(1).jpg

Bạn hãy áp dụng những cách mix một chiếc áo sơ mi với nhiều phong cách khác nhau khi đi đến văn phòng. Bạn hãy tự tin với trang phục của mình nhé. Và cũng đừng quên ủng hộ cho của hành thời trang của chúng tôi.
Công ty TNHH DV Thiết Kế Thời Trang Khôi Nguyên
(Chuyên may đồng phục – Đồng phục công sở - Đồng phục áo thun)
471/16A Phạm Văn Bạch – Phường 15 – Quận Tân Bình – TPHCM
0905 444 578 – 0908 809 138
Website: dongphucannam.com