May đồng phục công sở

“Thời trang không nhất thiết phải đến từ nhãn mác, thương hiệu. Thời trang đến từ những thứ ẩn bên trong tâm hồn, tính cách của bạn”

Thứ Năm, 31 tháng 3, 2016

Những set đồ công sở đẹp, thanh lịch cho quý cô

Những set đồ công sở đẹp, thanh lịch cho quý cô


Phong cách thời trang dành cho các quý cô công sở rất đa dạng. Bạn có thể lựa chọn một phong cách nữ tính hoặc sang trọng. Bằng cách lựa chọn đúng trang phục phù hợp với lứa tuổi, nghề nghiệp chắc chắn rằng bạn sẽ trông thật tuyệt vời và cuốn hút nơi làm việc. Dưới đây là một số gợi ý trang phục công sở cho bạn gái tuổi 30.

Lựa chọn phổ biến nhất với nàng công sở thường là quần áo bộ. Blazer thường được kết hợp với phong cách trang trọng. Vì vậy, để có được phong cách bình thường, bạn có thể chọn một chiếc áo khoác dáng dài và kết hợp nó với váy dài đến đầu gối. Khi nói đến màu sắc, bạn có thể lựa chọn những màu sáng hơn chẳng hạn như màu trắng, màu hồng mềm mại, hoặc màu xanh. Một lựa chọn khác là sự kết hợp của chân váy da ngắn và may đồng phục sơ mi nữ.

Quần âu, quần vải cũng là gợi ý tuyệt vời. Trang phục này giúp bạn thoải mái khi đi lại đặc biệt là khi bạn dành nhiều giờ làm việc hay hoạt động ngoài trời hay công việc yêu cầu bạn phải di chuyển thường xuyên. Bạn có thể chọn quần jeans skinny với tông màu tối như đen, và kết hợp chúng với một chiếc áo choàng, hoặc áo cộc tay. Đối với một phong cách năng động, quần palazzo hoặc chino là sự lựa chọn tuyệt vời để mix cùng may đồng phục sơ mi nữ thời trang

Hãy tham khảo những set đồ thanh lịch và trẻ trung dưới đây.
0134-an.jpg
0169-an.jpg
0120-an.jpg
0222-an.jpg

0115-an.jpg

0139-an.jpg

Công ty TNHH DV Thiết Kế Thời Trang Khôi Nguyên

(Chuyên may đồng phục – Đồng phục công sở - Đồng phục áo thun)

471/16A Phạm Văn Bạch – Phường 15 – Quận Tân Bình – TPHCM
0905 444 578 – 0908 809 138